น้ำหอมผู้หญิง 5 กลิ่นสำหรับหน้าร้อน ที่ซัมเมอร์นี้ควรมี

น้ำหอมผู้หญิง 5 กลิ่นสำหรับหน้าร้อน ที่ซัมเมอร์นี้ควรมี

อย่างเช่นเคยน้ำหอมกับผู้หญิงคือของ “คู่กัน” ที่ขาดไม่ได้ ในซัมเมอร์นี้เราขอแนะนำน้ำหอม 5 กลิ่นสำหรับหน้าร้อนที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้ เพราะเป็นน้ำหอม ที่ใช้แล้วจะทำให้หอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายและยังสามารถเติมความหอม ความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

น้ำหอมผู้หญิง 5 กลิ่น ที่หน้าร้อนนี้ควรมี

 1. Bvlgari Petits Et Mamans
 2. Tom Ford Neroli Portofino Acqua
 3. Coach EDP
 4. Jo Malone SAKURA CHERRY BLOSSOM
 5. ISSEY MIYAKE L’Eau d’ Issey

น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #1: Bvlgari Petits Et Mamans

น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #1: PETITS ET MAMANS
เรามีกลิ่นเทียบไว้สำหรับเป็นทางเลือกให้นะคะ

 SHOP NOW

กลิ่นแป้งเด็กในตำนาน!! ด้วยความหอมน่ารักใสๆเหมือนสาวบริสุทธิ์ หอนอ่อนๆฟุ้งๆ ทำให้รู้สึกสดใส มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา สามารถใช้ได้ทุกโอกาส กลิ่นไม่เลี่ยน และยังเป็นกลิ่นที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง ใช้ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะ Indoor หรือ Outdoor หรือจะฉีดก่อนนอนคือทำให้หลับสบายไปเลยจ้า สาวๆไม่ควรพลาด ต้องมีกลิ่นนี้ติดบ้าน


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #2: Tom Ford Neroli Portofino Acqua

น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #2: NEROLI PORTOFINO

เรามีกลิ่นเทียบไว้สำหรับเป็นทางเลือกให้นะคะ

 SHOP NOW

น้ำหอมกลิ่นนี้จริงๆ แล้วเป็นกลิ่น Unisex นะคะ แต่เราชอบเป็นพิเศษค่อนข้างสดชื่นชวนให้นึกถึงบรรยากาศของทะเล ผืนน้ำระยิบระยับ ท้องฟ้าสดใส ทิวเขาเขียวขจี พร้อมกับสูดลมหายใจลึก ๆ ถึงละอองเย็นสดชื่นของสายน้ำและกลิ่นซิตรัสในแรกเช้าที่แสนสดชื่นที่ลอยมาปะทะเป็นบรรยากาศอันยากจะต้านทาน เหมือนการปล่อยประจุความสดชื่นให้อบอวลจนเป็นเสน่ห์ ยังไม่จบแค่เพียงเป็นน้ำหอมซัมเมอร์ที่เน้นความสดชื่นอย่างน้ำหอมอื่น ๆ ทั่วไป การหยิบเอาโน๊ตที่อ่อนหวานแบบ Floral มารายล้อมให้แนวกลิ่นมีความกลมกล่อมและลงตัวมากยิ่งขึ้น พบกับเสน่ห์แห่งฤดูร้อนที่แสนสดชื่นไม่รู้จบ ได้แล้ววันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าการได้สัมผัสลมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนนั้นอยู่ใกล้ ไม่เกินเอื่อม


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #3: Coach EDP

น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #3: COACH EDP
เรามีกลิ่นเทียบไว้สำหรับเป็นทางเลือกให้นะคะ

 SHOP NOW

ทำให้รู้สึกหลงไหล มีความสดชื่นกระฉับกระเฉง น้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นที่เป็นความหอมหวานดอกไม้เป็นส่วนใหญ่ค่ะ เหมาะกับสาวทุกช่วงวัย โดยเฉพาะวัยทำงาน หรือนักศึกษา เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน ฉีดซ้ำใหม่ก็จะหอมหวานเหมือนเดิม สดใส มั่นใจระหว่างวันแน่นอน เหมาะที่พกไปทุกที่เลยค่ะ


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #4: Jo Malone Sakura Cherry Blossom

SAKURA CHERRY BLOSSOM
เรามีกลิ่นเทียบไว้สำหรับเป็นทางเลือกให้นะคะ

 SHOP NOW

กลิ่นหอมหวน ชวนให้นึกถึงช่วงเวลารื่นเริงในช่วง Spring ผ่านกลิ่นหอมเบาสบายและนุ่มนวลของ Cherry Blossom และ Rose (กุหลาบ) การผสมผสานกันระหว่างมวลดอกไม้บางเบา เบอร์กามอทหอมหวาน และมัสก์ จะเติมความหอมหวานที่มีของดอก linden ก่อให้เกิดความหอมที่อ่อนหวานน่าทะนุถนอม แปรเป็นน้ำหอมอันแสนลึกซึ้ง เป็นความหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นเฟมินิน หรูหรา และบอบบาง ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ซัมเมอร์นี้ ไม่แห้งเหี่ยว สดชื่น ไปกับดอกไม้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับหน้าร้อน #5: ISSEY MIYAKE L’Eau d’ Issey

L’EAU D’ISSEY
เรามีกลิ่นเทียบไว้สำหรับเป็นทางเลือกให้นะคะ

 SHOP NOW

ตัวนี้เป็นอีกกลิ่นที่ชอบมากก หอมดอกไม้ ละมุน นุ่มนวลเป็นที่สุด ด้วยคอนเซปต์น้ำหอม ที่ใสและบริสุทธิ์ราวกับว่าเป็นน้ำที่ได้จากน้ำพุผสมกับกลิ่นของดอกไม้และผืนป่าในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ตามความเชื่อที่ว่า “กลิ่นที่หอมบริสุทธิ์และงดงามที่สุดคือกลิ่นของหยดน้ำเวลากระทบผิวของหญิงสาว” รุ่นอมตะที่อยู่ในวงการความหอมมาอย่างยาวนานถึง 25ปี ด้วยความหอมสดชื่น บริสุทธิ์ สะอาด และสบาย อีกทั้งยังมีความเป็นเอกลักษณ์ในกลิ่นหอมท่ีไม่ซ้ำใคร ยิ่งรอไปสักพัก กลิ่นจะยิ่งหอมขึ้นๆ เหมาะอย่างยิ่งกับอากาศร้อนๆในเมืองไทยและด้วยกลิ่นน้ำหอมทั้งหมด ที่เราอธิบายให้รับรู้ถึงกลิ่นความหอมของน้ำหอมนั้น


ดังนั้นแล้วถ้าเจอน้ำหอมรุ่นไหนที่เข้ากับตัวเรา อย่าลืมเลือกที่จะใช้น้ำหอม เพราะผู้หญิงเราถ้ามีกลิ่นกลายที่หอมและน่าหลงไหล เรายังสามารถดึงดูดทำให้คนรอบข้างได้สัมผัสถึงความสดชื่น และผ่อนคลายกับเรา ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากอเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คือเรามีทางเลือกน้ำหอมในราคาที่ไม่แพง ที่ต้องขอบอกเลยว่า มีความหอม ความแพงไม่แพ้แบรนด์ดังแน่นอน สามารถเลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นต่างๆได้ ที่ www.blottofragrance.com

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณผู้หญิง สามารถเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับบุคลิกและโอกาสได้ง่ายขึ้น หากคุณชอบบทความนี้ช่วยแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้เราเขียนบทความเกี่ยวกับน้ำหอมในครั้งต่อไปด้วยนะคะ 🙂

บทความเพิ่มเติม:

Recent Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ให้ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า